Danh mục

Phòng Kinh Doanh

Hotline
0907 422 346
https://www.facebook.com/thang.van.10888

KV4- Mr. Thật
0913 712 558
gncthat@gmail.com

KV3 - Mr. Thân
0919 11 99 77
thietgncpkd@gmail.com

KV2- Mr. Thắng
0917 77 99 88
thangdvgnc@gmail.com

Phòng Kế Toán

VIDEO CLIP

Quảng cáo

Sơ lược công ty | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT GNC

 

       Công ty TNHH TM – SX GNC tiền thân là Công ty TNHH TM – DV GNC thành lập và đưa vào hoạt động năm 2009. Công ty GNC chuyên sản xuất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật.

      Công ty đạt Cúp vàng THƯƠNG HIỆU AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, sản phẩm đạt danh hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO phù hợp tiêu chuẩn tháng 01 năm 2013.

     Tháng 05 năm 2013 đạt cúp vàng THƯƠNG HIỆU MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG do Chương trình truyền thông, quản bá thương hiệu bình chọn.

      Trong thời gian đầu gặp nhiều khó khăn nhưng công ty đã vượt qua và vượt lên phát triển rất nhanh. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được phân phối trên toàn thị trường miền Nam và 50% thị trường miền Bắc. Trong tương lai công ty đang có hướng phát triển mạnh thị trường các nước láng giềng như: Lào, Campuchia, Thái lan,….

       Đội ngủ công nhân viên có kinh nghiệm, công ty luôn quan tâm đến đời sống công nhân viên cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những hoàn cảnh khó khăn để họ an tâm lao động

       Doanh thu ổn định, đảm bảo mức thu nhập cho công nhân viên, công ty cũng khen thưởng những cá nhân có năng lực, nhiệt tình, tích cực trong công việc và có trách nhiệm với công ty.

      Công ty TNHH TM - SX GNC là nơi đáng tin cậy để các Đại lý hợp tác, là nơi để bà con nông dân yên tâm khi sử dụng tất cả các sản phẩm của GNC.

 

 

       

 

 

 

Các bài giới thiệu khác
  Cơ cấu tổ chức
  Thành tích đạt được

Liên kết

Thống kê

Visitor Counter
Hôm nay: 1
Trong tuần:1
Trong tháng:1
Đang Online:1