Tên thương mại
|
NẤM BỆNH VI KHUẨN
Ngăn ngừa vi khuẩn |
Quy cách
|
1 Lít x 20 Chai |
Thành phần
|
|
Công dụng |
- Là hóa chất kháng khuẩn phòng ngừa hiệu quả bệnh do nấm và vi khuẩn gây ra.
- Đặc biệt phòng ngừa rất hiệu quả trên các bệnh bạc lá, vàng lá, đốm sọc, đạo ôn hại lúa....
- Chết héo cây non ở cà chua, đậu trạch, bí xanh, dưa chuột....
- Cây rau màu: thối nhũn, nấm rễ....
- Cây ăn trái: Thán thư, nấm hồng, gỉ sắt, đốm bồ hóng, xì mủ cây và trái, tuyến trùng rễ, rụng trái và các nấm bệnh khác. |
Hướng dẫn sử dụng |
Cách dùng |
- Trên Lúa: pha 35-50ml/bình 16 lít
- Trên rau màu và cây ngắn ngày: Pha 40-60ml/bình 16 lít. Phun ướt đều trên cây bị bệnh
- Trên cây ăn trái và cây dài ngày: Pha 50-70ml/bình 16 lít. |
Thời điểm phun |
- Phun thuốc khi bệnh chớm xuất hiện, bệnh nặng phun 2 lần cách nhau 5-7 ngày. |
Thời gian cách ly |
- 7 ngày trước khi thu hoạch. |
Chú ý |
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. |
|