THÀNH PHẦN
Mg:5%(MgO:7,5%). Phụ gia đặc biệt vừa đủ 100%.
CÔNG DỤNG
- Cải tạo môi trường đất, tạo nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cây trồng.
- Hạ phèn, giảm độc hữu cơ, hạn chế sự xâm nhập mặn, giúp bộ rễ cây trồng phát triển mạnh.
- Tạo điều kiện thuận lợi cho nấm có ích phát triển.
- Giảm sự mất hơi nước, giúp cho cây trồng chịu hạn và chịu nóng.
- Giúp cây cứng cáp, mượt lá, chống hiện tượng đổ ngã.
- Giúp cây tăng khả năng chống chịu với các loại nấm bệnh tấn công, bệnh tuyến trùng hại bộ rễ.
- Làm tăng khả năng oxy hóa của rễ lúa, giúp làm giảm tác hại do hút quá nhiều sắt và mangan.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
* CÂY LÚA
- Pha 50 gram cho bình 25 lít, phun 2 bình cho 1.000m2. Phun vào điểm 20 ngày và 40 ngày sau khi gieo sạ và giai đoạn lúa trổ đều (cong trái me), giúp cứng cây, chắc hạt. Có thể trộn chung với phân để rãi giúp lúa phát triển rễ, cứng cây, chống đỗ ngã với liều lượng 1 kg sử dụng cho 1 ha.
* CÂY ĂN TRÁI xoài, chôm chôm, nhãn, mận.....)
- Bón gốc phụ thuộc vào đường kín tán: Từ 2-3m (30-40gr), 3-4 m (40-50gr), 4-5m (50-60gr), 5-6m (60-70gr).Pha 50 gram cho bình 25 lít, phun 2 bình cho 1.000m2 Sau khi xử lý, tưới nước liên tục 7 ngày để cây trồng hấp thụ tốt. Thời điểm vào 2-3 tháng trước khi ra bông.
* CÂY ĂN TRÁI ( CÂY CÓ MÚI )
- Bón gốc phụ thuộc vào đường kín tán: Từ 2-3m (30-40gr), 3-4 m (40-50gr), 4-5m (50-60gr), 5-6m (60-70gr).Pha 50 gram cho bình 25 lít, phun 2 bình cho 1.000m2 Sau khi xử lý, tưới nước liên tục 7 ngày để cây trồng hấp thụ tốt. Thời điểm vào 2-3 tháng trước khi ra bông. |