Công dụng
- Giúp đối kháng chống lây nhiễm khuẩn ty thể (mycelium)... gây ra các hiện tượng : rong rêu, nấm mốc, khô cành rụng trái, tháo đốt, xoắn lá, cháy đầu lá, bạc lá, nấm hồng, cháy rễ, sưng rễ. các loại địa y trên cây trồng như: cà phê, hồ tiêu, cao su, ca cao, cam quýt, sầu riêng, cây kiểng...
- Giúp cây trồng phục hồi khỏe, Tẩy tế bào chết tái sinh tế bào mới cho rễ và cổ rễ, ức chế nấm gây nứt, nổ, thối cổ rễ, làm thông các mạch dẫn nước và dinh dưỡng, giúp cây đâm chồi và ra rễ mới. Giúp cây phân hóa mầm hoa đồng loạt và rửa cây sau khi thu hoạch.
Cách sử dụng:
***Cây hồ tiêu:
* Vàng lá, tháo đốt, tụt đọt, cằn cỗi, xoăn lá, cháy rễ, sưng rễ, thâm cổ rễ, rong rêu nấm mốc, địa y.vv
- Lần1: Pha 1 lít CT - 01 với 1200-1400 lít nước sạch phun kỹ lên cây
- Đổ gốc: Pha 1 lít CT - 01 với 600 - 800 lít đổ 5-10 lít /gốc
- Phun và đổ gốc 3 lần cách nhau 7-10 ngày liều lượng như nhau
* Ức chế cho tiêu phân hoá mầm hoa tập trung (hoa ra đồng loạt)
- Đầu mùa mưa pha 1 lít CT - 01 với 400-500 lít nước phun kỹ lên cây 2 lần cách nhau 7-10 ngày
*Rửa vườn sau thu hoạch
- Pha 1 lít CT - 01 với 800 lít nước phun kỹ lên cây 1-2 lần
* Phun phòng ngừa: (Khi tiêu đang nuôi trái).
- Pha 1 lít CT - 01 với 1200-1400 lít nước sạch phun kỹ lên cây
- Đổ gốc: Pha 1 lít CT - 01 với 600 - 800 lít đổ 5-10 lít /gốc.
*Cây cà phê cây ăn quả
- Pha 1 lít CT - 01 với 500 - 700 lít nước phun kỹ lên toàn bộ thân cành và lá
- Phun 3 lần cách nhau 7-10 ngày liều lượng như nhau
- Cà phê tái canh vừa phun vừa đổ gốc 5-7 lít / gốc 2-3 lần cách nhau 7-10 ngày.
|